dich vu sua dien lanh tai nha

Thu mua máy giặt cũ giá cao

dich-vu-uy-tin

Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại Tp.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực sửa chữa máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, tủ lạnh,…. Chúng tôi muôn mang đến quý khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề và tận tình. Chính vì được tiếp xúc với khách hàng mà chúng tôi nhận thấy nhu cầu bán máy giặt cũ và mua máy giặt mới rất được các quý khách quan tâm. Nắm bắt điều đó chúng tôi nhận thu mua máy giặt cũ giá cao tận nơi. Ngoài ra, còn nhận tham gia các chương trình thanh lý, mua máy giặt cũ tại các khách sạn, nhà hàng, Resort,… trên địa bàn Tp.HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu bán máy giặt

028.6689.0000 – 0976.110.765

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày nghỉ lễ

Nhận thu mua máy giặt cửa trên, cửa trước của tất cả các hãng như Electrolux, LG, Panasonic, Toshiba,….. và các loại máy giặt nhập. Chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua với giá cao. Khi mua – bán máy giặt cũ tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ hài lòng và không cần phải băng khoăn. Bên cạnh đó chúng tôi có nhận trao đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới.

Các bước tiến hành thu mua

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra board máy giặt, van, độ rung, vỏ chân máy,…

Định giá, báo lại tình hình về cho công ty tiến hành báo giá thu mua.

Công ty báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thanh toán và vận chuyển về công ty. Còn với khách hàng muốn đổi máy cũ lấy máy mới thì sẽ thu khoản tiền chênh lệch, giao máy và lắp máy cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012