dich vu sua dien lanh tai nha

Thu mua máy nước nóng cũ

 thu-mua-may-nuoc-nong

Chúng tôi chuyên mua máy nước nóng cũ giá cao tại các nhà hàng, khách sạn, công ty, cơ quan trên địa bàn Tp.HCM. Nhận thu mua tại các chương trình đấu giá, thanh lý tại các công ty lớn. Những loại máy nước nóng cũ, bình nước nóng đã qua sử dụng, đổi máy nước nóng,…

Liên hệ với chúng tôi qua

Tổng Đài: 028.6689.0000    Hotline: 0976.110.765

 Thời gian làm việc: 24/7 kể cả ngày chủ nhật và các ngày lễ

Nhanh chóng – Nhiệt tình – Giá cao – Uy tín

Hiện nay, do nhu cầu thanh lý của các gia đình, khách sạn, công ty,… về máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy nước nóng, bình nước nóng gián tiếp trên thị trường với giá thành cao. Đến tận nơi kiểm tra, báo giá và thu mua chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Không chỉ thu mua máy nước nóng cũ còn hoạt động, mà chúng tôi còn mua những loại máy nước nóng cũ đã bị hư hỏng không còn hoạt động được với giá thành cao. Mang lại nguồn thu lớn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới. Bảo đảm quý khách hàng sẽ hài lòng khi mua – bán điện lạnh cũ tại Trung tâm điện lạnh của chúng tôi.

Quy trình thu mua nhanh chóng

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra, định giá.

Khi khách hàng đống ý thì tiến hành thanh toán và thu mua.

Vớ i trường hợp khách hàng muốn đổi máy cũ lại máy mới thì khách hàng thanh toàn khoản tiền trên lệch và hoàn tất đổi máy.

Chúng tôi thu mua máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp tại các quận huyện tại Tp.HCM. Bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Có chế độ bảo hành và xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có nhu cầu.

Nhận đấu thầu các chương trình thanh lý máy nước nóng hay và tất cả các dòng máy điện lạnh.

Tại sao chọn chúng tôi?

Thu mua máy nước nóng, bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp giá cao nhất tận nơi tại Tp.HCM.

Với diện tích kho chứa lớn. Nên chúng tôi chứa được nhiều loại máy nước nóng, bình nước nóng cũ đáp ứng đủ nhu cầu cần thanh lý của quý khách hàng khi cần.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật có tay nghề cao sẽ làm khách hàng hài lòng với tác phong làm việc nhanh chóng – xử lý nhanh và nhiệt tình.

Bài viết liên quan
Website: Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012